Vay tiền sổ đỏ

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho vay tiền sổ đỏ Việt Nam? - Vay tiền bằng sổ đỏ ở Việt Nam là hình thức vay thế chấp truyền thống đã được biết đến từ lâu, vay tiền bằng sổ đỏ thường vay được số tiền lớn và mức lãi suất thường thấp hơn các hình thức vay vốn khác. Nhưng làm thế nào để vay tiền qua sổ đỏ nhanh và dễ dàng tại Việt Nam thì không phải ai cũng biết tới? - Nếu bạn cầm sổ đỏ ra ngân hàng để vay thì thường sẽ mất nhiều thời gian để xét duyệt và thẩm định đất đai đứng tên sổ đỏ hiện có, nếu bạn vay nóng/vay gấp - vay tín dụng đen ở ngoài thì lãi suất thường cao, không an toàn. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách vay tiền bằng sổ đỏ ở tại Việt Nam.

Vay tiền bằng sổ đỏ ngày nay được rất nhiều người lựa chọn vì vay được khoản tiền lớn và lãi suất thấp, vay tiền bằng sổ đỏ ở khu vực Việt Nam được nhiều công ty tài chính hỗ trợ vì đây là tài sản thế chấp có giá trị pháp lý. Ngoài ra bạn có thể vay tiền online với khoản vay nhỏ bằng hình thức khác như vay tiền qua sổ hộ khẩu, vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD khu vực Việt Nam, vay tiền bằng hộ chiếu, vay tiền bằng cavet xe máy/oto. Dưới đây là danh sách các công ty tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tại khu vực Việt Nam:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND


Có nên vay tiền bằng sổ đỏ ở khu vực Việt Nam:
Vay tiền bằng sổ đỏ là hợp pháp và an toàn cho người vay, ngoài ra còn vay được số tiền lớn, lãi suất thấp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay mượn bằng hình thức này.

Ưu điểm của vay tiền qua sổ đỏ ở Việt Nam:
Vay tiền chỉ cần sổ đỏ là có thể vay được số tiền nhiều với lãi suất cực kỳ thấp được hỗ trợ bởi các ngân hàng, công ty tổ chức tài chính uy tín ở tại Việt Nam

Nhược điểm vay tiền bằng sổ đỏ tại Việt Nam:
Thủ tục xét duyệt và thẩm định lâu, nếu sổ đỏ đứng tên vợ chồng thì phải có chữ ký của cả hai người mới đủ điều kiện để vay, sổ đỏ cần phải chính chủ và không bị tranh chấp tài sản, không có nợ xấu trước đó

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online